• Hệ thống khoá từ

  Hệ thống khoá từ thông minh không dây, chấp nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường, dùng để thực hiện các chức năng điều khiển cũng như mở cửa. Khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công, thống kê báo cáo,…

  Thành phần của hệ thống:

  – Đầu đọc chính: có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, vân tay, khuôn mặt để điều khiển khóa mở cửa. Dữ liệu hợp lệ thì đầu đọc chính sẽ cho phép khóa mở ra.

  – Đầu đọc phụ : nhận tín hiệu dữ liệu quẹt thẻ, vân tay và gửi về cho đầu đọc chính để kiểm tra. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra là hợp lệ, đầu đọc chính sẽ cho phép mở khóa.

  – Khóa: dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển của đầu đọc thẻ, vân tay. Khóa được chia làm 2 loại cơ bản:

  + Khóa chốt: sử dụng cho cửa kính hoặc cửa có đóng mở hai chiều.

   

  Tham khảo: may soi hanh ly

  + Khóa từ/Khóa nam châm: sử dụng cho cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa inox,.. các loại cửa đóng mở một chiều.

  – Nút bấm: dùng để mở cửa khi khách đến công tác, lễ tân có thể dùng nút bấm để mở cửa cho khách vào.

  – Thẻ: được phát cho cán bộ nhân viên để ra vào văn phòng, thời gian ra vào tùy thuộc vào thiết lập của người quản trị phần mềm.

  – Ngoài ra có thể có thêm một số thiết bị như bộ nguồn lưu điện dùng khi mất điện, thiết bị chống đột nhập, chống phá cửa,..

  –> Mời các bạn tham khảo: cổng xoay tự động
  Tính năng của hệ thống

  – Hệ thống khóa hoạt động độc lập, được điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa và được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ phần mềm cài sẵn từ máy tính của bạn.

  – Dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Phần cứng của khóa được đúc bằng thép không gỉ hoặc hợp kim ,  hay bằng Đồng chịu lực nguyên khối, có khả năng chịu lực cao. Bộ khóa bao gồm một chốt thép, một chốt chống mở khóa và 02 lá chốt chéo .

  – Chìa cơ khí dùng để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.

  – Thẻ chìa khóa được hạn chế bởi đồng hồ của khóa, khi khách ở lại quá thời gian đã đăng ký, thẻ chìa khóa sẽ tự động vô hiệu (không mở cửa được). Do đó, khách phải xuống gặp lễ tân để gia hạn lưu trú.

  – Thẻ chìa khóa có thể được phát hành theo nhiều cấp độ khác nhau tùy theo yêu cầu của công việc thực tế. Có các loại thẻ như Master Card (thẻ Master), Building Card (thẻ mở cả tòa nhà), Floor Card (thẻ mở tất cả các phòng trong một tầng), Guest Card (thẻ phát hành cho khách). Các nhân viên quản lý khách sạn có thể tùy ý cấp quyền mở cửa cho từng thẻ theo yêu cầu công việc.

  – Tránh được sự phiền nhiễu do vô ý của nhân viên phục vụ. Nếu khách khóa bên trong bằng chốt gài, khi nhân viên phục vụ mở cửa bằng thẻ của mình, đèn trên khóa sẽ chớp chuyển xanh, đỏ để báo cho biết khách không muốn bị làm phiền. Ngoại trừ thẻ Master có thể mở được cửa ngay cả khi cửa được chốt từ bên trong.

  – Bộ nhớ của khóa có thể nhớ được hơn 200 lần mở cửa để tiện việc kiểm tra khi cần thiết.

  – Hoạt động đáng tin cậy và chi phí thấp. Khóa được cấp nguồn bởi 4 cục pin AA/AAA kiềm tiêu chuẩn. Tiêu thụ điện năng thấp (hoạt động trên 1 năm mới phải thay pin).

  – Phần mềm có độ tương thích cao và giao diện thân thiện với người sử dụng.

  Để có được Hệ thống khoá từ tốt nhất với giá rẻ nhất thì bạn hãy đến với Smart Việt Nam chúng tôi ngay bạn nhé.

  Xem thêm: Giải pháp kiểm soát an ninh


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :