• Nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều, nhất là tại những thành phố lớn. Để có thể đáp ứng đầy đủ được hết những nhu cầu đó; cũng như đảm bảo việc vận chuyển thuận tiện; dễ dàng hơn thì dịch vụ thuê xe chuyên chở cũng ngày càng nhiều. Điển hình trong các loại xe vận chuyển vừa tiện lợi; mà giá cả lại hết sức hợp lý chính là xe ba gác. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ “Cho thuê xe ba gác giá bao nhiêu?“;  qua bài viết sau nhé.

  Tham khảo: cho thuê xe tải giá rẻ

  Tại các thành phố lớn; giao thông đi lại luôn là vấn đề khó giải quyết nhất. Khi bạn muốn vận chuyển đồ đạc; hàng hóa,…vào những ngõ nhỏ; chật hẹp thì việc thuê một xe tải lớn là điều vô cùng bất cập. Khi đó xe ba gác chính là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nhất.

  Đặc biệt, xe ba gác tuy nhỏ nhưng lại có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn; và cũng di chuyển rất dễ dàng. Vì thế mà đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho khách hàng.

  Xe ba gác hầu như sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần và vào mọi khung giờ; mọi thời điểm. Bạn sẽ không phải chờ đợi hay phụ thuộc thời gian vào bên vận chuyển.

  Xe ba gác vẫn có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên; để chắc chắn rằng dù có bất kỳ ảnh hưởng nào đến với hàng hóa; đồ đạc của bạn đều sẽ được bồi thường đầy đủ nhất theo đúng thỏa thuận.

  Xem thêm: xe ba gac chở thuê

  Những lưu ý khi thuê xe ba gác chở hàng

  – Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng; vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ để không chọn nhầm những công ty dịch vụ ảo; gây thiệt hại cho khách hàng. Nên chọn những công ty có trụ sở làm việc rõ ràng; giấy phép kinh doanh đầy đủ.

  – Nhân viên nhiệt tình, thân thiện; có kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cũng là điều đáng quan tâm. Vì thế hãy cân nhắc đến điều này khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

  – Đơn vị vận chuyển có tiếng tự nhiên sẽ có một quy trình chuyên chở khoa học; rõ ràng. Một hợp đồng được soạn thảo chuyên nghiệp chính là cách để bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất; trước khi giao hàng hóa cho họ.

  Otobacnam với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là dịch vụ thuê xe ba gác tốt nhất; nên đã và đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đến với chúng tôi là khách hàng đang lựa chọn cho mình dịch vụsự tiện lợi nhất; trong vận chuyển hàng hóa cũng như là chở đồ chuyên nghiệp và tuy tín. Cho thuê xe ba gác giá bao nhiêu?

  Tham khảo:  giá xe ba gác chở hàng


  votre commentaire
 • barie tự động

  Kiểm soát cửa ra vào là công việc bắt buộc và tiên quyết trong mọi tổ chức, đoàn thể, công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,… Vấn đề về bảo mật an ninh tự động hóa ngày nay càng được các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp đánh giá cao. Càng là một tổ chức lớn, bạn càng phải siết chặt khâu cổng kiểm soát ra vào để thể hiện công tác quản lý chuyên nghiệp, hiện đại và quy củ.

  Hệ thống kiểm soát ra vào của  Smart Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng một bộ kiểm soát cửa ra vào hiện đại, toàn diện nhất, phục vụ mục đích như kiểm soát cửa ra vào của các công ty, văn phòng, chung cư, phòng ban, xí nghiệp cần có độ giám sát cao, kiểm soát thời gian làm việc của từng nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động.

   

  Tham khảo: cong xoay tu dong

   Smart Việt Nam cung cấp cho ta hệ thống kiểm soát cửa ra vào linh hoạt với nhiều hình thức:

  – Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

  – Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

  – Hệ thống kiểm soát ra vào bằng nhận diện khuôn mặt.

  Kết hợp với lắp đặt kiểm soát cửa ra vào như máy chấm công, phần mềm kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay,  Smart Việt Nam là giải pháp kiểm soát cửa ra vào triệt để và hiện đại nhất.

  –> Mời các bạn đọc: barrie

  Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

  Các lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của Smart Việt Nam

  – Toàn bộ hoạt động của hệ thống phần mềm được đảm bảo.

  – Chúng tôi sẽ lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tận nơi, tận tình, chu đáo. Tư vấn thiết kế, lắp đặt tùy theo khu vực lắp đặt sao cho thuận tiện và thẩm mỹ nhất.

  – Khi có sự cố hệ thống, nhân viên của Smart Việt Nam sẽ tham gia khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể.

  – Hàng tháng, hệ thống được kiểm tra và tối ưu để không bị chậm, dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn.

  – Các lỗi phát sinh hay các tính năng nhỏ cần bổ sung sẽ được hỗ trợ và nâng cấp ngay lên hệ thống.

  – Thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

  – Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường

  Mọi thông tin chi tiết về Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay , quý khách hàng vui lòng liên hệ với Smart Việt Nam chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất


  votre commentaire
 • Hệ thống khoá từ thông minh không dây, chấp nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường, dùng để thực hiện các chức năng điều khiển cũng như mở cửa. Khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công, thống kê báo cáo,…

  Thành phần của hệ thống:

  – Đầu đọc chính: có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, vân tay, khuôn mặt để điều khiển khóa mở cửa. Dữ liệu hợp lệ thì đầu đọc chính sẽ cho phép khóa mở ra.

  – Đầu đọc phụ : nhận tín hiệu dữ liệu quẹt thẻ, vân tay và gửi về cho đầu đọc chính để kiểm tra. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra là hợp lệ, đầu đọc chính sẽ cho phép mở khóa.

  – Khóa: dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển của đầu đọc thẻ, vân tay. Khóa được chia làm 2 loại cơ bản:

  + Khóa chốt: sử dụng cho cửa kính hoặc cửa có đóng mở hai chiều.

   

  Tham khảo: may soi hanh ly

  + Khóa từ/Khóa nam châm: sử dụng cho cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa inox,.. các loại cửa đóng mở một chiều.

  – Nút bấm: dùng để mở cửa khi khách đến công tác, lễ tân có thể dùng nút bấm để mở cửa cho khách vào.

  – Thẻ: được phát cho cán bộ nhân viên để ra vào văn phòng, thời gian ra vào tùy thuộc vào thiết lập của người quản trị phần mềm.

  – Ngoài ra có thể có thêm một số thiết bị như bộ nguồn lưu điện dùng khi mất điện, thiết bị chống đột nhập, chống phá cửa,..

  –> Mời các bạn tham khảo: cổng xoay tự động
  Tính năng của hệ thống

  – Hệ thống khóa hoạt động độc lập, được điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa và được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ phần mềm cài sẵn từ máy tính của bạn.

  – Dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Phần cứng của khóa được đúc bằng thép không gỉ hoặc hợp kim ,  hay bằng Đồng chịu lực nguyên khối, có khả năng chịu lực cao. Bộ khóa bao gồm một chốt thép, một chốt chống mở khóa và 02 lá chốt chéo .

  – Chìa cơ khí dùng để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.

  – Thẻ chìa khóa được hạn chế bởi đồng hồ của khóa, khi khách ở lại quá thời gian đã đăng ký, thẻ chìa khóa sẽ tự động vô hiệu (không mở cửa được). Do đó, khách phải xuống gặp lễ tân để gia hạn lưu trú.

  – Thẻ chìa khóa có thể được phát hành theo nhiều cấp độ khác nhau tùy theo yêu cầu của công việc thực tế. Có các loại thẻ như Master Card (thẻ Master), Building Card (thẻ mở cả tòa nhà), Floor Card (thẻ mở tất cả các phòng trong một tầng), Guest Card (thẻ phát hành cho khách). Các nhân viên quản lý khách sạn có thể tùy ý cấp quyền mở cửa cho từng thẻ theo yêu cầu công việc.

  – Tránh được sự phiền nhiễu do vô ý của nhân viên phục vụ. Nếu khách khóa bên trong bằng chốt gài, khi nhân viên phục vụ mở cửa bằng thẻ của mình, đèn trên khóa sẽ chớp chuyển xanh, đỏ để báo cho biết khách không muốn bị làm phiền. Ngoại trừ thẻ Master có thể mở được cửa ngay cả khi cửa được chốt từ bên trong.

  – Bộ nhớ của khóa có thể nhớ được hơn 200 lần mở cửa để tiện việc kiểm tra khi cần thiết.

  – Hoạt động đáng tin cậy và chi phí thấp. Khóa được cấp nguồn bởi 4 cục pin AA/AAA kiềm tiêu chuẩn. Tiêu thụ điện năng thấp (hoạt động trên 1 năm mới phải thay pin).

  – Phần mềm có độ tương thích cao và giao diện thân thiện với người sử dụng.

  Để có được Hệ thống khoá từ tốt nhất với giá rẻ nhất thì bạn hãy đến với Smart Việt Nam chúng tôi ngay bạn nhé.

  Xem thêm: Giải pháp kiểm soát an ninh


  votre commentaire
 • Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm tới và sử dụng thường xuyên hơn. Với vai trò là người quản lý bạn đã có giải pháp để quán lý số lượng khách hàng ngày càng tăng lên của mình? Làm sao để nắm bắt được nhu cầu khách hàng kịp thời cũng như quản lý cơ sở của mình một cách hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý Spa của Smart Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách dễ dàng và hiệu quả. Bên dưới là những tính năng chính không thể thiếu trong lĩnh vực này, mời các bạn tham khảo.

  Tính năng của phần mềm:

  • Quản lý tất cả các gói dịch vụ của SPA
  • Quản lý nhập hàng, xuất hàng, tồn khô tất cả các loại mặt hàng
  • Kiểm kê kho nhanh với thiết bị kiểm kho, hoặc máy quét chuyên dụng (sản phẩm phải có mã vạch)
  • Quản lý lịch điều trị cho các gói dịch vụ có số lần điều trị.
  • Quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng
  • Quản lý qũy tiền mặt của cửa hàng
  • Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp
  • Quản lý lương, ngày đi làm và hoa hồng cho từng nhân viên
  • Hỗ trợ quản lý xem báo cao online với gói cao hơn.

  –> Tham khảo: Giải pháp hệ thống an ninh

  Xem thêm: barrie
  Ưu điểm cho người sử dụng như sau:
  1 quản lý cửa hàng tốt nhất
  Thiết lập cơ chế quản lý riêng cho từng cửa hàng: tiện ích, khách hàng…Thiết lập cơ chế báo cáo riêng cửa hàng: tổng hợp thống kê và gửi báo cáo tổng hợp cho toàn chuỗi cửa hàng..
  2. Làm báo cáo thống kê công việc
  Phần mềm cho phép người sử dụng tạo các thống kê cũng như các thống kê, biểu đồ được phân nhóm dựa trên những tiêu chí trong phần danh mục.
  3. Quản lý đơn hàng
  Quản lý rõ hơn lịch hẹn với khách hàng, nắm được số lượng, thì giờ dịch vụ mà khách hàng sẽ sử dụng để có những điều chỉnh thích hợp. Thông báo nhắc nhở lịch hẹn gần nhất trên phầm mềm và qua SMS…
  4. Quản lý thông tin khách hàng
  Quản lý thông tin, lịch sử liệu trình của quý khách, quản lý những thẻ liệu trình, thẻ tích điểm, thẻ thành viên… Theo dõi các phản hồi của khách hàng, thông báo nhắc nhở sinh nhật của khách
  Đó là những chia sẻ nhỏ mà Smart Việt Nam chúng tôi mang đến cho các bạn về phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay. Và để có được phần mềm này thì bạn hãy đến với Smart Việt Nam chúng tôi ngay bạn nhé.
  Mời các bạn đọc tin: cong xoay tu dong


  votre commentaire
 • May cham cong the tu là Thiết bị chấm công dùng thẻ cảm ứng, dùng cho tất cả các loại văn phòng, khả năng nốI mạng mở rộng lên nhiều máy cho doanh nghiệp lớn, kích thước nhỏ gọn. Sử dụng cho 30.000 nhân viên, lưu được 50.000 lần giao dịch, kết nối với hệ thống chuông báo vào, ra. Tích hợp đầu đọc thẻ nhớ USB để nhận và back up dữ liệu.

  tham khảo: barie tự động

  1. Sự cần thiết

  Nhân viên của bạn phải sử dụng thẻ để ra vào cửa chính, phòng làm việc khi đến công ty. Trong giờ làm việc, bạn quản lý được mọi hoạt động ra vào các phòng ban trong công ty cũng như khi hết thời gian làm việc hoặc những ngày chủ nhật, ngày lễ… hoặc ngăn chặn ra vào các phòng ban khi không có trách nhiệm hoặc nhiệm vụ.

  Ngoài tính năng này với việc nhân viên đeo thẻ trong lúc làm việc giúp nâng cao hình ảnh của công ty bạn một cách chuyên nghiệp, nó thực sự có thể giúp bạn quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác, nâng cao tính tự giác của nhân viên, dẫn đến hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt. Thiết bị được kết nối hệ thống với máy tính để in các báo cáo của từng nhân viên khi cần kiểm tra cụ thể.

  –> Xem thêm: cổng dò kim loại

  Hệ thống kiểm soát ra vào cửa bằng thẻ cảm ứng, mật khẩu dùng cho các cao ốc và văn phòng, nhà xưởng…..

   

  Tham khảo:  https://vnsmart.com.vn/may-do-kim-loai-cam-tay

  2. Lợi ích

   

  • Nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài.
  • Có thể kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp.
  • Khi trong phòng xảy ra sự cố nào đó thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc.
  • Kiểm soát được sự vào ra của những người không có nhiêm vụ hoặc người ngoài công ty.
  • Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó nâng cao ý thực làm việc của cán bộ trong công ty.

  3. Mô tả & thông số kỹ thuật:

  • –  Hoạt động độc lập (stand-alone) hoặc kết nối PC (Networking)
  • –  Khả năng chống nước, lắp đặt ngoài trời IP54
  • –  Bộ nhớ trong quản lý 3.000 user (M4/M8) hoặc 65.000 user (M6).
  • –  Hỗ trợ mở cửa bằng mã PIN hoặc Thẻ
  • –  Hỗ trợ 16 TimeZone, 2 Auto Open Door TimeZone.
  • –  Điều khiển phân tầng thang máy khi kết hợp với AR-401RO
  • –  Các chế độ báo động khi quên đóng cửa, cửa bị mở mà không quét thẻ.
  • –  Lưu trữ 1.500 giao dịch khi Off-Line (M4/M8)
  • –  Phần mềm kiểm soát Anh/Việt (khi kết nối máy tính cần thêm Convertor USB/RS232/Ethernet – RS485)
  • –  Khả năng kết nối với 127 thiết bị trên một đường RS485
  • –  Khả năng kết nối tối đa 2 bộ điều khiển thang máy AR-401RO (lên đến 32 tầng): thông qua TTL
  • –  Đầy đủ các tinh năng Access Control: Tự động mở cửa theo Time Zone, Báo động khi cửa bị phá hoặc quên đóng cửa
  • –  Có thể áp dụng cho hệ thống châm công nhỏ

  Liên hệ ngay với Smart Việt Nam chúng tôi để nhận ngay báo giá May cham cong the tu tốt nhất thị trường


  votre commentaire


  Suivre le flux RSS des articles de cette rubrique
  Suivre le flux RSS des commentaires de cette rubrique